Toàn Quốc Tổng quan về gia công EDM CNC

Thảo luận trong 'Dịch vụ ảnh khác' bắt đầu bởi dungthuy98, 9 Tháng tư 2021.

 1. dungthuy98

  dungthuy98 Dân phố

  Tổng quan về gia công EDM CNC
  Nguyên lý gia công
  Trong công đoạn gia công, dụng cụ và yếu tố là hai điện cực trái dấu, trong đó công cụ là catốt, chi tiết là anốt của một nguồn điện 1 chiều với tần số 50 – 500kHz, điện áp 50 – 300V và cường độ dòng điện 0,1 – 500A. hai điện cực này được đặt trong dung dịch cách điện được gọi là chất điện môi. lúc cho 2 điện cực tiến lại sắp nhau thì giữa chúng sở hữu điện trường. lúc điện áp tăng lên thì trong khoảng bề mặt cực âm sở hữu các điện tử phóng ra, tiếp diễn nâng cao điện áp thì chất điện môi giữa hai điện cực bị ion hóa làm chúng trở nên dẫn điện, làm cho xuất hiện EDM giữa hai điện cực. cad cam viet nam Nhiệt độ tại vùng với xung điện CNC lên cực kỳ cao, với thể đạt nơi 12.000oC, làm hot chảy, đốt cháy phần kim loại trên cực dương. Trong giai đoạn phóng điện, xuất hiện sự ion hóa cực mạnh và tạo bắt buộc sức ép va đập vô cùng lớn, đẩy phoi ra khỏi vùng gia công. gần như thời kỳ trên xảy ra chỉ cần khoảng vô cùng ngắn từ 10-4 nơi 10-7s. Sau đó mạch trở lại trạng thái ban đầu và lúc điện áp của tụ được nâng lên tới mức đủ để phóng điện thì thời kỳ trên lại diễn ra tại điểm có khoảng phương pháp sắp nhất.
  Phôi của giai đoạn gia công là các giọt kim loại bị tách ra khỏi những điện cực và đông đặc lại thành các hạt nhỏ hình cầu. lúc các hạt này bị đẩy ra khỏi vùng gia công, khe hở giữa hai điện cực lớn lên, sự phóng điện ko còn nữa. Để bảo đảm thời kỳ gia công liên tục, người ta điều khiển điện cực phương tiện đi xuống sao cho khe hở giữa 2 điện cực là không đổi và ứng mang điện áp nạp vào tụ C.
  [​IMG]
  vì sao nên sử dụng máy EDM CNC – máy bắn điện tia lửa điện – máy xung điện EDM – máy gia công xung định hình CNC
  Tự động hóa dây chuyền
  Sản phẩm từ khoa học sáng tạo, việc điều khiển tiện dụng nhờ được tích hợp điều khiển số. bởi thế, vật dụng hoàn toàn có thể làm cho việc tự động, góp phần tạo bắt buộc dây chuyền sản xuất có tính đương đại, chuyên biệt.
  Tính xác thực
  mẫu mã bể thả, máy với trục dẫn hướng L/M, dùng ốc vít bi đôi, trục dẫn hướng con lăn L/M. So mang các phương pháp cắt CNC khác, máy gia công EDM với đặc điểm nội bật tạo ra sản phẩm có độ chuẩn xác hết sức cao.
  thiết bị tia lửa điện tránh gờ, gân nhờ vào tia điện cực grafit. trang bị động cơ servo Yaskawa cho hầu hết ba trục, hoạt động ổn định.
  tiết kiệm giá tiền
  sử dụng máy móc thay thế cho sức người, giúp ít chi phí giá thành, mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao, 100% sản phẩm đồng bộ, chuẩn xác. https://machineshopvn.weebly.com/blog/may-edm-cnc-gia-cong-xung-inh-hinh-cnc-la-san-pham-nhu-the-nao đồng thời rút ngắn thời kì làm cho việc. vật dụng với thể làm cho việc liên tiếp, không giảm sút hiệu suất cũng như năng suất.
  áp dụng phổ biến
  kỹ thuật gia công máy bắn điện tia lửa điện đang được khai triển vận dụng rộng rãi ở Việt Nam. Nó ko chỉ tăng năng suất năng động, lại đáp ứng nhu cầu làm cho việc mang tần suất, cường độ to trong ngành công nghiệp. vận dụng trên nhiều dạng bề mặt khác nhau như:
  + Cắt các con phố biên dạng phức tạp
  + Cắt các mặt 3D bề ngoài đặc biệt như khối elip, khối xoắn ốc, parabol
  + Gia công nguyên liệu vô cùng cứng

Chia sẻ trang này