Toàn Quốc Giới thiệu máy cắt dây tia lửa điện

Thảo luận trong 'Dịch vụ ảnh khác' bắt đầu bởi dungthuy98, 26 Tháng ba 2021.

 1. dungthuy98

  dungthuy98 Dân phố

  Giới thiệu máy cắt dây tia lửa điện
  máy gia công tia lửa điện
  Đây là loại máy cắt dây tia lửa điện điều khiển chương trình số. Loại máy cắt dây CNC sở hữu kết cấu phức tạp hơn đa dạng, không những thế công năng công nghệ của nó rất cao. Nó sở hữu thể gia công được những bề mặt sở hữu độ phức tạp cao có độ chuẩn xác cao.
  bên cạnh thời kỳ gia công máy gia công tia lửa điện thường nhật, quá trình gia công máy cắt dây năm trục “thực” cũng đang dần trở nên phổ biến. Gia công máy gia công tia lửa điện năm trục “thực” có sự khác biệt sở hữu gia công CNC 5 trục. may cat day bình thường người ta nghĩ rằng lúc nghiêng bộ dẫn dây cắt sẽ thành gia công năm trục. Trong thực tiễn, gia công máy cắt dây CNC 5 trục “thực” nên có hệ thống bàn xoay (kiểu indexing) để làm cho xoay khía cạnh gia công. chi tiết khi gá lên bàn xoay này sở hữu thể được xoay đồng thời trong giai đoạn gia công.
  rộng rãi hơn, những bàn xoay được dùng để phân độ yếu tố gia công sở hữu gia số định trước, đặc trưng hữu ích khi đề nghị gia công chi tiết với dung sai nghiêm ngặt. Gia công máy gia công tia lửa điện CNC năm trục thường được vận dụng để chế tác các yếu tố phức tạp trong hàng không, y khoa và trong kỹ nghệ truyền thông.
  [​IMG]
  đặc tính khoa học ưu việt của máy cắt dây CNC
  Máy mang kết cấu cứng vững cao, thiết kế trục U, V nhân tiện ích
  Đế máy đối xứng và cứng vững
  - mẫu mã mang máy vi tính hỗ trợ phải khung máy đạt độ thăng bằng tối đa và bảo đảm độ biến dạng tối thiểu do chuyển vận và đảm bảo độ chính xác gia công nhắc cả lúc làm việc lâu.
  - toàn bộ những bộ phận chính của máy được chế tác bằng gang Meechanite chất lượng cao được thường hóa và đã được ủ nhằm đạt độ cực kỳ cứng vững và tuổi thọ cao.
  Dẫn động và trục đường dẫn hướng chính xác.
  - những vít me bi chuẩn xác và con đường dẫn động thẳng cho các trục X, Y, Z, U, V
  - Động cơ Servo AC dẫn động trực tiếp vít me cầu giúp loại trừ khe hở và cho độ chuẩn xác vị trí cao.
  - Máy được rà soát đối với độ xác thực vị trí và độ xác thực lặp lại.
  Bộ điều khiển PC gần gũi với người làm việc
  - Hệ thống điều khiển hai CPU cho phép lập trình được trong khi đang gia công.
  - Chu trình tiêu chuẩn giúp máy chạy lướt nhanh các chương trình
  - công dụng quay lại điểm bắt đầu, quay lại điểm tham chiếu, tính năng tìm dấu tích, vận hành máy cắt dây cnc chức năng đặc biệt trở lại tuyến phố cũ cho phép người làm việc mau chóng và thuận tiện cài đặt và cài đặt lại
  sau lúc dây đứt.
  - tiện lợi nhập dữ liệu duyệt y bảng điều khiển, duyệt y ổ đĩa ba.5 inches hoặc qua cổng giao diện RS- 232.
  Hệ thống cung ứng dung dịch cắt hiệu quả cao
  hai bơm năng suất lớn với áp suất cao dẫn động bằng biến tần và động cơ ngâm bảo đảm êm và hiệu quả, cung ứng tia nước mạnh nhằm thông minh hóa giai đoạn phun cắt. Hệ thống phin lọc và hệ thống xử lý đàm đạo Ion đảm bảo nước sạch. Phin lọc ko ngâm nước làm thuận lợi và thuận lợi trong việc thay thế cũng như tăng tuổi thọ làm việc.

Chia sẻ trang này