TP HCM Studio chụp kỷ niệm gia đình đẹp

Thảo luận trong 'Dịch vụ chụp ảnh' bắt đầu bởi hoangdao, 9 Tháng ba 2015.

 1. hoangdao

  hoangdao Mới lên phố

  Bạn đang muốn tìm 1 studio chụp hình kỷ niệm gia đình tại hồ chí minh. Bạn tự hỏi ở sài gòn studio chụp hình gia đình nào đẹp nhất? Với uy tín trên 10 năm trong lĩnh vực chụp ảnh gia đình, lavender tin rằng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với các gói dịch vụ mà Lavender cung cấp.
  [​IMG]
  Gia đình là hai tiếng thiêng liêng nhất với mỗi người. Gia đình là nơi có cha mẹ, những người nuôi nấng chăm sóc từ khi ta còn là một hình hài nhỏ bé. Càng lớn bạn sẽ càng hiểu rõ hơn tầm quan trọng của gia đình. Không chỉ là nơi bạn có thể chia sẻ hết mọi nỗi niềm, đó còn là mái nhà ấm áp cho bạn mỗi khi khó khăn tìm đến, là nơi bình yên nhất trong tâm hồn mỗi người.
  Với nhiều năm trong nghề Lavender studio nhận thấy rằng ngày nay có nhiều gia đình luôn sắp xếp để tổ chức cho cả nhà một buổi chụp hình gia đình hàng năm. Không phải chỉ để treo lên tường những bức ảnh đầy đủ mọi thành viên, đó còn là dịp tôi được nhìn thấy nụ cười hiền từ của ông bà, cha mẹ, các em. Cách thể hiện tình cảm ấy tuy đơn giản nhưng tôi biết cả nhà đều vui vẻ và mong chờ những khoảnh khắc này.
  [​IMG]
  Để liên hệ chi tiết đăng ký các gói dịch vụ mà Lavender cung cấp: info.saigon@lavender.com.vn| hotline: 0912.797887| Website: http://lavenderstudio.vn

Chia sẻ trang này