Phim trường Santorini sát công viên Yên Sở

Thảo luận trong 'Địa điểm quay chụp' bắt đầu bởi le.hai, 19 Tháng mười 2016.

 1. le.hai

  le.hai Administrator

  Hè này, những ngôi nhà trắng tại Santorini bên bờ Địa Trung Hải – Hy Lạp làm mê mẩn nhiều tín đồ du lịch và chụp ảnh. Với những thiết kế cầu kì, tỉ mỉ - Phim trường Santorini Park đã mô phỏng lại một Santorini giữa lòng Hà Nội với những ngôi nhà dáng cây nấm đặc trưng ấm cúng và thơ mộng.

  Với nhu cầu chụp ảnh cưới, ảnh kỉ yếu ngày càng tăng vào mùa cưới, mùa tốt nghiệp hay chụp ảnh Gia đình – các phim trường hầu như đều phải đổi mới liên tục để đáp ứng thị hiếu luôn thay đổi của khách hàng. Sau các phim trường châu Âu, phim trường Vintage thì Santorini Park là nơi mang lại luông gió mới đầy hơi thở Địa Trung Hải.


  Là địa điểm chụp ảnh cưới tại Hà Nội được mệnh danh là hòn đảo Santorini thu nhỏ giữa lòng Hà Nội, mang hơi thở mới từ bờ biển Địa Trung Hải của Hy Lạp vào trong album ảnh cưới của các đôi uyên ương. Đặc biệt, khi chụp ảnh cưới không bị tính giờ, cặp đôi sẽ có tâm lý chụp ảnh thoải mới hơn tại Santorini Yên Sở bởi không bị tạo dáng vội vàng, không bị làm tóc thay váy gấp gáp,… Do đó, những bức ảnh sẽ đẹp hơn rất nhiều khi chụp ở những phim trường có tính phí theo giờ khác.


  Phim trường Santorini Park - thổi hồn Địa Trung Hải trong bộ ảnh cưới hiện đại của các cặp đôi.Đặc biệt, khi chụp ảnh không bị tính giờ, tâm lý cô dâu chú rể chụp ảnh tại Santorini Yên Sở sẽ không bị vội vàng khi tạo dáng, không bị gấp gáp khi thay váy cưới làm tóc… ảnh sẽ đẹp hơn rất nhiều so với chụp ở các phim trường tính phí theo giờ khác.

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này