Những phần mềm gửi email marketing tốt nhất

Thảo luận trong 'Xây dưng Thương gia' bắt đầu bởi victorialand, 5 Tháng sáu 2017.

 1. victorialand

  victorialand Mới lên phố

  Một trong những hình thức Marketing khá phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay chính là Email Marketing. Vậy bạn đã biết đến phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt nào chưa ? Hãy cùng liệt kê những phần mềm gửi email marketing tốt nhất được tin dùng ở Việt Nam xếp hạng TOP trên google nhé !

  1.Phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt – Top Email Marketing.

  Top Email Marketing chính là 1 trong số những phần mềm gửi Email hàng loạt tốt nhất hiện nay, tích hợp nhiều server gửi không giới hạn số lượng, hiệu quả trên quốc tế như Amazon SES, Sendgrid, Sparkpost…. Thu hút đa phần sự lựa chọn bởi tính năng dễ sử dụng, giao diện đơn giản là hiệu quả ! Bất kỳ một người sử dụng nào cũng dễ dàng tiếp cận thành thạo sau 2-3 thao tác dùng.

  Gửi không giới hạn số lượng email mỗi ngày, tối đa lên tới 1 triệu Email/ ngày. Không bị khóa địa chỉ Email gửi.
  Tỷ lệ Email vào hộp thư đến (inbox) cao.
  Chi phí rất thấp, chỉ 4 đồng/ 1 Email......

  Phần mềm Top Email Marketing được dùng thử trong vòng 7 ngày , định mức gửi 100 email để bạn trải nghiệm các tính năng của phần mềm miễn phí.
  Hiện tại, TOP Email Marketing có nhiều gói sử dụng theo thời hạn năm (1 tháng, 1 năm, 2 năm…) giúp các cá nhân, doanh nghiệp có sự lựa chọn phù hợp khi cân đối chi phí của mình cho chiến dịch marketing.

  2.UltraMailer.

  UltraMailer là phần mềm gửi Email hàng loạt được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Với giao diện đơn giản, khả năng quản lý danh sách người nhận Email Marketing. Chi phí sở hữu phần mềm Ultra khá rẻ, nhưng người sử dụng cần tự đăng ký tài khoản với các server gửi email để tích hợp vào phần mềm. Bước này gây sự khó khăn đối với người sử dụng không chuyên. Không chỉ vậy, cũng gặp nhiều trường hợp, marketer có kiến thức về các server gửi email nhưng không đăng ký được hoặc đăng ký không thành công, không được server chấp nhận cấp tài khoản sử dụng dịch vụ.

  3.Email Marketing Pro.

  Email Marketing Pro cũng là 1 trong những phần mềm gửi Email hàng loạt miễn phí tốt nhất. Nó hoàn toàn có thể xác thực máy chủ SMTP của bạn để có thể gửi số lượng lớn các Email miễn phí chỉ với 1 giây.
  Một vài chức năng của Email Marketing Pro:

  Gửi Email hàng loạt trong Gmail chỉ trong 1 giây.
  Loại bỏ và xử lý các Email bị trả lại.
  Xây dựng cơ sở dữ liệu.
  Gửi lại các Email không gửi được do tắc nghẽn máy chủ....

  Trên đây là những phần mềm gửi Email Marketing tốt nhất theo xếp hạng google, giúp bạn tối ưu hóa được hiệu quả của chiến dịch Email Marketing. Nếu muốn thành công với 1 chi phí nhỏ và tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực. Bạn nên bắt tay ngay vào xây dựng chiến dịch Email Marketing cho mình.


  Chúc bạn thành công !

Chia sẻ trang này