TP HCM Học quay phim dịch vụ ở đâu

Thảo luận trong 'Dịch vụ quay phim' bắt đầu bởi hocvip, 9 Tháng ba 2015.

 1. hocvip

  hocvip Mới lên phố

  Bạn muốn tham gia đăng ký học 1 lớp học quay phim từ cơ bản đến nâng cao? Bạn tự hỏi học quay phim chuyên nghiệp ở đâu uy tín nhất?
  Tự hào là 1 trong số ít những trung tâm dạy quay phim hàng đầu tại việt nam, với đội ngũ giảng viên xuất phát từ các trường đại học nghệ thuật uy tín nhất sẽ giúp các học viên hoàn toàn nắm vững các kiến thức 1 cách hiệu quả nhất.
  Các dịch vụ quay phim trong ngày cưới hiện nay cũng đa dạng như quay phim HD, quay phóng sự cưới,… bởi các cô dâu- chú rể luôn mong muốn lưu giữ được tất cả các khoảnh khắc đẹp, đầy cảm xúc trong lễ cưới – hỏi của mình, quay phim là 1 trong những ý tưởng tốt nhất mà các cặp đôi bây giờ hay lựa chọn.
  [​IMG]
  Không ít trong chúng ta luôn muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ như điệu cười của em nhỏ chập chững đi về phía mẹ, cái nắm tay của cụ ông dành cho cụ bà khi qua đường hay một ánh mắt âu yếm của một người đang yêu… Với một thiết bị đơn giản như máy quay phim cầm tay, máy ảnh kỹ thuật số có chức năng video, điện thoại có tính năng ghi hình, hiểu biết về quay phim, bạn đã có thể lữu giữ một phần cuộc sống.
  [​IMG]
  Để liên hệ tham gia các khoá học quay phim tại Lavender vui lòng gọi: 0912.797887| Website: lavender.edu.vn| email: info.saigon@lavender.edu.vn

Chia sẻ trang này