TP HCM Dịch vụ chụp hình gia đình chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ chụp ảnh' bắt đầu bởi nguyen.quan, 23 Tháng mười 2016.

 1. nguyen.quan

  nguyen.quan Administrator

  Tự hào là 1 trong số ít những studio chuyên chụp hình gia đình ở sài gòn- lavender với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực dịch vụ chụp ảnh gia đình uy tín sẽ làm hài lòng tất cả các gia đình đang quan tâm đến các gói chụp hình này.
  Gia đình là hai tiếng thiêng liêng nhất với mỗi người. Gia đình là nơi có cha mẹ, những người nuôi nấng chăm sóc từ khi ta còn là một hình hài nhỏ bé. Càng lớn bạn sẽ càng hiểu rõ hơn tầm quan trọng của gia đình. Không chỉ là nơi bạn có thể chia sẻ hết mọi nỗi niềm, đó còn là mái nhà ấm áp cho bạn mỗi khi khó khăn tìm đến, là nơi bình yên nhất trong tâm hồn mỗi người.
  [​IMG]
  Cuộc hành trình của mỗi chúng ta còn dài nhưng việc được sống bên cạnh ông bà, mẹ cha không phải lúc nào cũng định liệu được. Hãy xem việc được gần gũi ông bà, cha mẹ như một đặc ân, như một điều may mắn để bạn được trọn đạo làm con, trọn đạo làm người. Có những hành động tuy nhỏ thôi cũng sẽ khiến ông bà, cha mẹ bạn vui lòng. Đó là về nhà mỗi tối để ăn cơm với cha mẹ, là năng gọi điện cho cha mẹ, là những bức ảnh gia đình được chụp hàng năm để lưu lại hình ảnh của cả gia đình theo năm tháng. Những việc làm ấy tuy nhỏ thôi nhưng lại là cách đơn giản nhất giúp bạn thể hiện tình yêu thương đối với các bậc sinh thành.
  [​IMG]
  Yêu thương gia đình bằng những hành động nhỏ nhất, dành thời gian ở bên gia đình, chắc chắn rằng những khoảnh khắc yêu thương ấy sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn trước mọi trở ngại của cuộc sống.
  Để liên hệ chi tiết có báo giá chụp ảnh kỷ niệm gia đình của lavender vui lòng gọi: 083.8866887 hoặc truy cập ngay website: lavenderstudio.vn

Chia sẻ trang này