Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Hồ cốc

Thảo luận trong 'Địa điểm quay chụp' bắt đầu bởi nguyen.quan, 23 Tháng mười 2016.

 1. nguyen.quan

  nguyen.quan Administrator

  Có bao giờ bạn nghĩ đến việc lựa chọn 1 địa điểm nào đó ở biển để chụp hình cưới. Lavender tự hào là 1 trong số ít những đơn vị chuyên các lĩnh vực chụp hình cưới đẹp tại Sài gòn sẽ giúp các bạn lựa chọn chính xác nơi mà các bạn đang có nhu cầu.
  Địa điểm chụp hình cưới ở Hồ Cốc hay bất kỳ địa điểm nổi tiếng nào khác cũng vậy. Nó càng đẹp, càng nổi tiếng thì sẽ có nhiều người chọn. Nhưng vấn đề ở đây là, đôi khi có quá nhiều người chụp khiến bạn phân vân về tính đại trà của album ảnh. Bằng kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ ekip trẻ đầy sáng tạo. Một điều thú vị là cũng khung cảnh đó, cũng địa điểm đó nhưng mỗi album sẽ là một câu chuyện dành riêng cho bạn. Vì thế bạn không phải lo lắng về tính lặp đi, lặp lại cho bộ hình cưới của mình.
  [​IMG]
  Vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng trữ tình, với bãi biển đẹp có những mỏm đá nằm xen kẻ rất thích hợp để tạo dáng chụp hình, nước biển và bầu trời trong xanh tạo ra khung cảnh lãng mạn. Hồ Cốc đúng là nơi tạo ra cảm xúc dâng tràn, giúp các cặp đôi thể hiện tình yêu của mình một cách tự nhiên nhất. Nếu bạn đang có dự định chụp hình cưới tại Hồ Cốc thì nên nhanh chóng book lịch chụp cho mình ngay nhé. Lavender Studio chắc chắn rằng album cưới của bạn sẽ trở nên đẹp và độc đáo, mang một phong cách riêng đầy ấn tượng, chụp theo cá tính, yêu cầu của cô dâu – chú rể.
  Liên hệ ngay với chúng tôi để book các gói dịch vụ chụp hình cưới tại Hồ cốc theo số máy lẻ: 083.8866887 hoặc truy cập trực tiếp website: lavenderstudio.vn

Chia sẻ trang này