Toàn Quốc Chụp hình nghệ thuật ở sài gòn

Thảo luận trong 'Dịch vụ ảnh khác' bắt đầu bởi nguyen.quan, 19 Tháng mười 2016.

 1. nguyen.quan

  nguyen.quan Administrator

  Bạn đang muốn lưu giữ lại 1 bộ ảnh nghệ thuật làm kỷ niệm, lavender studio tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực chụp hình nghệ thuật uy tín nhất sẽ giúp các bạn cảm thấy an tâm và hài lòng khi lựa chọn những gói chụp hình tại studio lavender.
  [​IMG]
  Ảnh nghệ thuật gia đình hay chân dung không chỉ mang ý nghĩa ghi lại hình ảnh của bạn và gia đình theo mốc thời gian, đó còn là cách để giúp bạn thêm trân trọng bản thân và gia đình qua những giai đoạn của cuộc sống, là sự trưởng thành của bạn và sự gắn bó của gia đình sau nhịp điệu hối hả của cuộc sống. Là một trong những Studio hàng đầu trong lĩnh vực nhiếp ảnh, Lavender cung cấp dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.
  Chụp hình nghệ thuật tại studio Lavender với đội ngũ stylist nhiệt tình của Lavender Studio sẽ giúp bạn từ khâu trang điểm, tư vấn concept hình ảnh, trang phục, các phụ kiện cho đến cách tạo dáng sao cho tự nhiên nhất… Chúng tôi luôn tạo ra không khí cho buổi chụp thân thiện và vui vẻ nhất giúp bạn sẽ không cần phải lo lắng về những vấn đề như, bạn có tự nhiên không, làm thế nào để tự nhiên trước ống kính máy ảnh?… điều bạn cần chỉ là chuẩn bị tâm lý thật thoải mái, những việc khác hãy để Lavender Studio giúp bạn.
  [​IMG]
  Những bức ảnh nghệ thuật không chỉ là kỷ niệm, nó còn là dấu mốc cho những khoảng thời gian ý nghĩa trong đời bạn. Mỗi khoảnh khắc thời gian trôi đi, bạn sẽ càng thêm trưởng thành, và thêm quý trọng những giây phút hạnh phúc ấy.
  Vui lòng liên hệ với lavender theo số máy lẻ: 083.8866887 hoặc truy cập trực tiếp website: lavenderstudio.vn
 2. nguyenthilien111

  nguyenthilien111 Mới lên phố

Chia sẻ trang này